Bài viết

GIỚI THIỆU CHUNG

( 02-11-2015 - 02:34 PM ) - Lượt xem: 3053

PVLAND.VN là hệ thống Nhà Cho Thuê chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam. Với hình thức phát triển theo mô hình Chuỗi Nhượng Quyền, Pv Land.Vn đã mở rộng hệ thống ra khắp các thành phố trên ba miền Bắc – Trung – Nam tại Việt Nam và đang tiến đến việc vươn tầm ra thế giới. 

 

Thành lập từ năm 2016, với mô hình khởi điểm là Thuê – Cho Thuê lại, Pv Land nhận thấy tiềm năng to lớn của lĩnh vực Bất Động Sản Cho Thuê cùng với nhu cầu cao của rất nhiều các chủ Bất Động Sản đang cần quản lý và khai thác hiệu quả hơn các Bất Động Sản Cho Thuê của họ.

 

Nắm bắt nhu cầu này, Pv Land đã xây dựng một quy trình kinh doanh Nhà Cho Thuê chuyên nghiệp với các dịch vụ : Môi giới nhà cho thuê, quản lý nhà cho thuê và tìm kiếm, triển khai các thương vụ cho thuê. Pv Land đã giúp hàng ngàn doanh nhân và các nhà đầu tư trên khắp ba miền thực hiện thành công hàng trăm thương vụ Thuê – Cho Thuê và Sở Hữu – Cho Thuê mang lại cho họ những nguồn thu nhập thụ động dồi dào mỗi tháng.

 

Bên cạnh đó những căn phòng, căn hộ, văn phòng, khách sạn mà Pv Land cung cấp ra thị trường đã mang lại một trải nghiệm khác biệt cho người dùng với một triết lý mang lại ” Cuộc sống tự do đích thực”, Pv Land trở thành sự lựa chọn yêu thích của hơn 4000 khách hàng trên cả nước.

 

Tầm Nhìn – Sứ Mệnh – Giá Trị Cốt Lõi

 

Tầm nhìn 

Trở thành Hệ Thống Nhượng Quyền Bất Động Sản Cho Thuê đầu tiên tại Việt Nam và vươn ra thế giới.

 

Sứ mệnh 

Giúp cho hàng triệu khách hàng có những không gian sống tốt nhất, tự do thoải mái như chính nhà của mình. Giúp cho hàng triệu đối tác nhượng quyền kinh doanh nhà cho thuê đơn giản nhất. Tạo ra nguồn thu nhập thụ động bền vững và dài lâu. 

 

Giá trị cốt lõi 

1/ Thực hiện giấc mơ khởi nghiệp

2/ Nghĩ lớn

3/ Không bao giờ từ bỏ

4/ Tập trung vào giải pháp và hành động

5/ Tạo ra của cải

6/ Chung hưởng của cải

7/ Thay đổi thế giới.

 

VÌ SAO PV LAND LUÔN ĐƯỢC KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN ?

 

 

DÀNH CHO KHÁCH THUÊ PHÒNG, NHÀ VÀ CĂN HỘ 

 

HỆ THỐNG NHÀ CHO THUÊ CHUYÊN NGHIỆP ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

 

  • Cuộc sống tự do như chính nhà mình 

Với hệ thống nhà cho thuê được quản lý bởi một đơn vi chuyên nghiệp, bạn sẽ không còn nỗi lo như lúc sống với các chủ nhà khó tính. Bạn sẽ có trải nghiệm một cuộc sống tự do như chính nhà của mình.

 

  • Giờ giấc tự do, chìa khoá trao tay 

Hệ thống PvLand.vn cho khách hàng giờ giấc tự do theo ý muốn với chìa khoá trao tay, ra vào thoải mái. Bạn không còn lo về việc bó buộc thời gian.

 

  • Dịch vụ chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng liên tục 

Được quản lý bởi một hệ thống chuyên nghiệp, nên tất cả các vấn đề của bạn sẽ được hỗ trợ tận tình, chu đáo. Các hệ thống nhà nhượng quyền của Big Land đều phải tuân theo những quy trình chăm sóc khách hàng giống nhau. Sự hài lòng của khách hàng sẽ được thể hiện bằng chính việc rating chấm sao và bình luận khách quan vào từng căn nhà.

 

  • Kế hoạch tài chính linh động cho khách hàng

Nhằm giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc chi trả, hệ thống Big Land còn cho khách hàng những chế độ chi trả linh hoạt, trả góp, trả một lần được chiết khấu… để hỗ trợ khách hàng có nhiều ưu đãi nhất. Hãy liên hệ với các quản lý nhà của chúng tôi để được hỗ trợ.

 

  • Hệ thống nhà cho thuê lớn nhất và nhiều nhất Việt Nam

Với một hệ thống nhà cho thuê rộng lớn trên nhiều địa bàn và nhiều thành phố tại Việt Nam, điều này giúp khách hàng có một khả năng chuyển đổi chổ ở linh hoạt trong hệ thống mà không phải mất tiền cọc, mất các khoản chi phí khi đi trước hợp đồng. Bạn có thể di chuyển chổ ở đi bất cứ căn nhà nào trong hệ thống của Pv Land rất đơn giản. Đó là một lợi thế khác biệt lớn nhất mà không cá nhân nào có được.

 

 

DÀNH CHO ĐỐI TÁC CÓ NHÀ CHO THUÊ MUỐN NHƯỢNG QUYỀN

 

HỆ THỐNG NHƯỢNG QUYỀN CHUYÊN NGHIỆP MANG ĐẾN LỢI NHUẬN 100% MỖI NĂM 

 

  • Sở hữu học viện đào tạo kinh doanh Nhà Cho Thuê

Pv Land là một thương hiệu nhượng quyền Nhà Cho Thuê thuộc Tập Đoàn Pv Group. Bên cạnh Pv Land, Pv Group còn có một công ty thành viên là công ty cổ phần Pv Success. Đây là công ty chuyên đào tạo ra những doanh nhân thành công trong lĩnh vực kinh doanh nhà cho thuê. Từ năm 2016 đến nay, Pv Success đã huấn luyện ra hàng trăm doanh nhân tạo ra hàng ngàn thương vụ thành công, giúp họ có những nguồn thu nhập thụ động dồi dào và bền vững từ hai hoạt động Thuê – Cho Thuê và Sở Hữu – Cho Thuê.

 

  • Công cụ Marketing và Quản lý nhà cho thuê hiện đại nhất

Khi trở thành một thành viên thuộc hệ thống nhà nhượng quyền của Pv Land, bạn sẽ được sử dụng những công cụ công nghệ hiện đại nhất đó là những phần mềm trên website, những app ứng dụng di động được thiết kế riêng để đảm bảo việc kinh doanh nhà cho thuê là đơn giản nhất đối với bạn.

 

  • Hệ thống khách hàng lớn nhất trên cả nước

Pv Land với lợi thế là hệ thống chuyên nghiệp đầu tiên và lớn nhất tới thời điểm hiện tại về mô hình Nhà Cho Thuê với khả năng phủ sóng nhanh và mạnh trên nhiều tỉnh thành cả nước. Điều này giúp Pv Land sở hữu hàng ngàn khách hàng trên khắp cả nước. Đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời để bạn đảm bảo nguồn thu nhập dồi dào và điều đặn của mình.

 

  • Đội ngũ môi giới cho thuê lớn nhất và tinh nhuệ nhất 

Với một lực lượng môi giới đông và được đào tạo bài bản về bán hàng từ các chương trình huấn luyện quốc tế. Pv Land đang là đội ngũ cho thuê tốt nhất thị trường hiện tại, những kỷ lục mà các Sale King ( Vua bán hàng ) của Pv Land từng lập ra đó là những thành tích xuất sắc như cho thuê được 35 phòng và căn hộ trong một tháng ( 1 cá nhân ). Với hàng trăm những nhân sự chất lượng như vậy, Pv Land đang giúp cho các đối tác nhượng quyền nhanh chóng lấp đầy toàn bộ sản phẩm nhà cho thuê của mình trong thời gian nhanh và sớm nhất.

 

Và còn nhiều điều tuyệt vời khác… Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn.
Mọi vấn đề thắc mắc và góp ý xin gửi về: 
CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ QUỐC TẾ PHONG VÂN
VPGD : 338 Bùi Viện - Waterfront - Vĩnh Niệm - Lê Chân - Hải Phòng

Hotline: 0868 100 585
Website: PvLand.vn 

Bài viết liên quan khác

Nội dung chưa cập nhật. Xin vui lòng xem chuyên mục khác.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ QUỐC TẾ TẬP ĐOÀN PHONG VÂN

 

PvLand.vn

 

Trụ sở : Số 338 Bùi Viện - Lê Chân - Hải Phòng

Hỗ Trợ : 0868.100.585 - (0225) 6647 555

 

 

 

2016 © PvLand - Thiết kế và phát triển bởi Web Đất Cảng